Tư vấn ISO 27001:2013 - Tư vấn Hiệu quả - Chứng chỉ Quốc tế năm 2024

Việc quản lý và bảo mật dữ liệu thông tin trong các doanh nghiệp hiện nay đang là vấn đề quan trọng khi ngày một nhiều doanh nghiệp sử dụng, lưu trữ các tài liệu trên hệ thống mạng internet. ISO 27001 là một trong những bộ tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới dành riêng cho các Doanh Nghiệp muốn kiểm soát hệ thống thông tin một cách hiệu quả. Vậy tiêu chuẩn ISO 27001 mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp tổ chức của bạn ? Bạn đang mong muốn chọn được doanh nghiệp tư vấn ISO 27001:2013 tốt nhất năm 2024? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay ít nhiều đều có tiến hành công việc kiểm soát an ninh thông tin. Tuy nhiên việc không có một hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) bài bản và thống nhất khiến những công việc này khá đơn lẻ và không đồng bộ. Hiệu quả của việc quản lý thông tin an ninh không được tối ưu. Chính vì thế rất cần tư vấn ISO 27001 để xây dựng hệ thống An Ninh Thông Tin một cách hiệu quả và an toàn hơn.

TIÊU CHUẨN ISO 27001 LÀ GÌ ? 

Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 được tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO cùng Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) xây dựng và ban hành về hệ thống quản lý an ninh thông tin. Bộ tiêu chuẩn này là một thành phần của ISO/IEC 27000. Trong đó phiên bản cuối cùng được xuất bản năm 2013.

Việc tổ chức/ doanh nghiệp áp dụng ISO 27001 sẽ giúp bạn có thể xác định được loại thông tin và xác định các mối nguy, rủi ro có thể xảy ra. Sau đó thiết lập hệ thống, thiết lập sự kiểm soát cũng như các quy trình để giảm thiểu các rủi ro đó. ISO 27001 phù hợp với mọi quy mô của tổ chức; các công ty – doanh nghiệp và nó được áp dụng ở mọi lĩnh vực kinh tế khác nhau.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THÔNG TIN (ISMS)

Tài sản của một tổ chức bên cạnh các tài sản hữu hình có thể nhìn thấy được còn có những tài sản vô hình như sở hữu trí tuệ và có thông tin và các hệ thống các quy trình. Theo quan điểm trong Hệ thống quản lý ATTT theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 thì tất cả các tài sản vô hình và hữu hình của công ty đều có giá trị quan trọng do đó cần được bảo vệ thích hợp. Do thông tin tồn tại và được lưu trữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Nên tổ chức phải có các biện pháp bảo vệ phù hợp để hạn chế rủi ro.

Khác với các tài sản khác, thông tin gặp những những rủi ro về ATTT như:

 • Những quy trình vận hành thông tin không được đảm bảo
 • Không quản lý rủi ro việc truy cập hệ thống thông tin của công ty một cách định kì.
 • Nhân viên chưa được đào tạo về việc vận hành, quản lý và bảo mật hệ thống thông tin…

Do đó, ngoài các biện pháp kỹ thuật. Tổ chức/ Doanh nghiệp cần xây dựng và áp dụng các chính sách, quy định, quy trình vận hành phù hợp để giảm thiểu rủi ro.

VÌ SAO ISO 27001 LẠI QUAN TRỌNG TRONG NĂM 2024 ? 

Thông tin là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công; sự phát triển cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Lượng thông tin cần được lưu trữ ngày càng lớn; việc khai thác thông tin để sử dụng trong quá trình phân tích, xử lý tình huống ngày càng nhiều. Đòi hỏi các công ty, công ty, doanh nghiệp, tổ chức phải lựa chọn cho mình một giải pháp khôn ngoan; để bảo vệ tài sản thông tin của mình. Và áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001 trong quản lý thông tin là một giải pháp tối ưu nhất.

Việc bộ tiêu chuẩn ISO 27001 ra đời sẽ giúp tổ chức/ doanh nghiệp kiểm soát và bảo mật hệ thống thông tin được đồng bộ và hiệu quả hơn.

Tiêu chuẩn ISO 27001:2013 có cấu trúc hoàn toàn khác so với tiêu chuẩn năm 2005 có năm điều khoản. Tiêu chuẩn 2013 nhấn mạnh hơn vào việc đo lường và đánh giá ISMS của một tổ chức hoạt động tốt như thế nào; và có một phần mới về gia công, phản ánh thực tế là nhiều tổ chức dựa vào các bên thứ ba; để cung cấp một số khía cạnh của CNTT.

CÁC PHIÊN BẢN CỦA TIÊU CHUẨN ISO 27001

Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO 27001 có tất cả 2 phiên bản, cụ thể là:

 • Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005 (tháng 10/2005)
 • Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 (tháng 10/2013)

NỘI DUNG CỦA TIÊU CHUẨN ISO 27001:2013

Cũng được xây dựng theo cấu trúc bậc cao giống với ISO 9001:2015. Bộ tiêu chuẩn ISO 27001:2013 được cấu trúc với 10 điều khoản tương ứng với 10 yêu cầu mà một tổ chức/ doanh nghiệp cần phải thực hiện. Chúng bao gồm:

 1. Phạm vi của tiêu chuẩn
 2. Tài liệu được tham chiếu như thế nào
 3. Sử dụng lại các thuật ngữ và định nghĩa trong ISO / IEC 27000
 4. Bối cảnh tổ chức và các bên liên quan
 5. Lãnh đạo an ninh thông tin và hỗ trợ cấp cao cho chính sách
 6. Lập kế hoạch hệ thống quản lý an ninh thông tin; đánh giá rủi ro; điều trị rủi ro
 7. Hỗ trợ hệ thống quản lý bảo mật thông tin
 8. Làm cho một hệ thống quản lý an ninh thông tin hoạt động
 9. Xem lại hiệu năng của hệ thống
 10. Hành động khắc phục

Chứng nhận ISO 27001 đặt ra các yêu cầu cho một hệ thống quản lý bảo mật an toàn thông tin. Chính vì thế mà chúng được thiết kế nhằm đảm bảo việc lựa chọn cách thức kiểm soát an toàn và đầy đủ. Tiêu chuẩn này giúp bảo vệ tài sản thông tin của các công ty; và tạo sự tin tưởng cho các bên liên quan, đặc biệt là các đối tác khách hàng. Tiêu chuẩn đưa ra phương pháp tiếp cận quá trình cho việc; thiết lập, thực hiện, giám sát, xem xét, điều hành, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý an ninh thông tin của bạn.

DOANH NGHIỆP NÀO NÊN ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO 27001TRONG NĂM 2024 ?  

Với những người mới tiếp cận với bộ tiêu chuẩn này thường có câu hỏi liệu Tiêu chuẩn ISO 27001 phù hợp với các tổ chức nào? CHÚNG TÔI xin trả lời bạn một cách đơn giản là bộ Tiêu chuẩn này thích hợp với mọi tổ chức, không phân biệt quy mô, loại hình hay khu vực. Hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay đều có áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, tiêu chuẩn ISO 27001 thích hợp với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức mà việc bảo mật thông tin là rất quan trọng; như các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y tế, tài chính, cộng đồng và công nghệ thông tin.

tư vấn ISO 27001 giúp xây dựng Hệ thống An toàn Thông tin hiệu quả hơn

Tiêu chuẩn ISO 27001 cũng đặc biệt hiệu quả đối với các công ty thực hiện việc quản lý thông tin cho các tổ chức khác. Tiêu chuẩn ISO 27001 được sử dụng như một lời khẳng định với khách hàng rằng; thông tin của họ đang được bảo mật, an toàn tuyệt đối.

MỘT KHI ÁP DỤNG ISO 27001 TỔ CHỨC ĐƯỢC LỢI GÌ ?

Một khi tổ chức/ doanh nghiệp của bạn áp dụng và duy trì hệ thống ISO 27001 đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn lâu dài. Một trong số đó có thể kể đến như:

 • Lưu trữ và khai thác thông tin hiệu quả và chính xác hơn

Nhờ tư vấn ISO 27001 mà hệ thống An Ninh Thông Tin được hiệu quả hơn. Mọi thông tin của tổ chức được lưu trữ và khai thác một cách có hiệu quả và chính xác hơn. Việc này có ảnh hưởng gián tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh vì nắm được thông tin chính xác nhanh chóng sẽ đưa đến các quyết định chính xác trong hoạt động của bất kỳ một công ty nào.

Thông tin được quản lý bảo mạt hiệu quả sẽ tránh tuyệt đối những rủi ro bị mất, đánh cắp dữ liệu điều này là cực kì quan trọng. Chính vì vậy, việc áp dụng và được chứng nhận ISO 27001 là một yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức. Thậm chí quyết định đến sự sống còn, tồn tại của tổ chức đó.

 • Tăng cường khả năng quản lý

Như đã nói ở trên một khi thông tin được quản lý chính xác sẽ là yếu tố quyết định đến việc quản lý toàn bộ hoạt động; kinh doanh, sản xuất của công ty doanh nghiệp và các tổ chức.

 • Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, tổ chức

Nhờ đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn từ dữ liệu thông tin thu nhận được sẽ giúp tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những thứ không càn thiết. Do vậy, điều quan trọng là làm thể nào xác định được các sự cố và rủi ro tiềm ẩn. Để từ đó triển khai việc phòng ngừa sự cố đó. Sẽ không ngạc nhiên nếu tổ chức, công ty doanh nghiệp bạn phải bỏ thời gian và tiền bạc để khắc phục các sự cố an ninh thông tin.

Việc doanh nghiệp của bạn được tư vấn xây dựng ISO 27001 và đạt chứng nhận ISO 27001 sẽ hướng giúp các doanh nghiệp phòng tránh được rủi ro. Đảm bảo thông tin đúng được cung cấp đúng chỗ, đúng lúc và đúng người.

 • Liên tục cải tiến
 • Việc cập nhật thông tin mới để cải tiến là điều cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, các công ty cũng cần phải cải tiến và thay đổi để phù hợp với xu thế. Để tăng tính hiệu quả đạt tiêu chuẩn ISO 27001 hỗ trợ giám sát các chỉ số quan trọng của mình và đưa ra quyết định và hành động phù hợp nhất.

CÁC BƯỚC TƯ VẤN ISO 27001:2013 NĂM 2024

Tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001: 2013 cung cấp mô hình thiết lập, triển khai, vận hành, giám sát, xem xét, duy trì và nâng cấp Hệ thống ISMS.

Xây dựng Hệ thống ISMS như thế nào là quyết định chiến lược của một tổ chức. Việc triển khai Hệ thống ISMS cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sẽ được tiến hành theo các bước dưới đây để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001:

 
Nội dung Trách nhiệm tư vấn Trách nhiệm tổ chức
1. Chuẩn bị:

Họp khởi động dự án

Thành lập ban ISO

Tìm kiếm thông tin về việc tiếp cận và áp dụng ISO 27001 trước đó của tổ chức

Phân tích điểm mạnh, điểm

yếu của tổ chức trong việc áp dụng ISO 27001

Thống nhất phạm vi hoặc sơ bộ phạm vi, ngoại lệ (nếu có)

Thống kê những quy trình, tài liệu, hồ sơ cần viết phù hợp với hoạt động của tổ chức (dựa vào sơ đồ tổ chức)

Cung cấp thông tin xác thực tình trạng tổ chức

Cam kết thực hiện của lãnh đạo cao nhất

Thành lập ban chỉ đạo ISO

Tổ chức họp thống nhất nội dung với đại diện các bộ phận, phân công công việc cho người liên quan

 

2. Khảo sát hiện trạng tổ chức Xác định người phụ trách liên hệ chính và phân công công việc

Xác định Những điểm phù hợp và chưa phù hợp của thực tế hoạt động tổ chức với ISO 27001:2013

Xác định phạm vi hoạt động của tổ chức và sơ đồ tổ chức

Xác định việc đáp ứng các yêu cầu pháp luật, các quá trình và biểu mẫu đang áp dụng

Phân công người chịu trách nhiệm chính
3. Đào tạo nhận thức ISO 27001:2013
 • Giảng viên đào tạo, phân tích yêu cầu của tiêu chuẩn
 • Hướng dẫn áp dụng thực tế
 • Hướng dẫn nội dung thực hành
 • Bố trí Phòng học, bảng, máy chiếu
 • Bố trí cho đại diện các Phòng ban tham dự
 • Yêu cầu người tham dự tham gia đầy đủ, tuân thủ các quy định trong lớp học
4. Hỗ trợ xây dựng, biên soạn tài liệu ISO 27001
 • Thống nhất form mẫu chuẩn dùng cho soạn thảo
 • Hỗ trợ xây dựng tài liệu
 • Cung cấp tài liệu tham khảo
 • Tư vấn phương án tối ưu để giảm lượng hồ sơ không cần thiết
 • Nhân viên trực tiếp phụ trách soạn thảo tài liệu
 • Trao đổi cùng các bộ phận liên quan để thống nhất nội dung và biểu mẫu tài liệu
 • Hoàn thiện nội quy, quy chế của tổ chức
5. Hướng dẫn áp dụng hệ thống tài liệu ISO 27001 vào hoạt động của tổ chức
 • Hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu
 • Hướng dẫn ghi chép, lưu trữ hồ sơ đối với từng vị trí
6. Đào tạo đánh giá nội bộ
 • Cử giảng viên đào tạo đánh giá nội bộ
 • Tư vấn tổ chức bố trí nhân sự cho cuộc đánh giá nội bô
 • Cấp chứng nhận tham gia đào tạo đánh giá nội bộ
 • Bố trí nhân sự tham dự từ các Phòng ban
 • Chuẩn bị Phòng học, máy chiếu, bảng
 • Chuẩn bị tài liệu, hồ sơ 1 số Phòng ban để tiến hành đánh giá như 1 bài tập mẫu
7. Hỗ trợ khắc phục sau đánh giá nội bộ Hỗ trợ qua mail, điện thoại
 • Yêu cầu các Phòng ban/bộ phận có điểm không phù hợp thực hiện hành động khắc phục
8. Hỗ trợ đánh giá chứng nhận Hỗ trợ thực hiện các hành động khắc phục (nếu có)
 • Bố trí nhân sự tham gia cuộc đánh giá chứng nhận
 • Chuẩn bị đầy đủ tài liệu, hồ sơ, hỗ trợ cho đoàn đánh giá
 • Cung cấp thông tin, bằng chứng của sự phù hợp
 • Thực hiện các hành động khắc phục (nếu có)

Lưu ý: Thời gian tư vấn sẽ được thảo luận chi tiết tùy từng doanh nghiệp theo quy mô, phạm vi hoạt động, nhu cầu thực tế…

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ISO/IEC 27001:2013

 • Về lãnh đạo doanh nghiệp: Điều kiện tiên quyết tạo nên thành công trong việc áp dụng và duy trì hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO 27001 xuất phát từ cam kết của lãnh đạo doanh nghiệp trong việc thực hiện chính sách an toàn thông tin và tuân thủ áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông tin trên thực tế.
 • Về yếu tố con người: Huy động và khuyến khích sự tham gia tích cực của mọi thành viên trong công ty giữ vai trò quyết định trong việc áp dụng ISO 27001. Bởi vậy, công ty cần cung cấp các khóa đào tạo và trang bị kiến thức về ISO 27001 cho các thành viên của mình để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ và chính xác về các yêu cầu của tiêu chuẩn.
 • Về công nghệ thiết bị: Bên cạnh yếu tố con người thì sự tiên tiến, hiện đại của trang thiết bị công nghệ cũng là một trong những điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp xây dựng thành công hệ thống quản lý an toàn thông tin. Mặc dù ISO 27001 có thể áp dụng cho mọi doanh nghiệp bất kể loại hình, lĩnh vực kinh doanh hay trình độ thiết bị công nghệ nhưng những doanh nghiệp sở hữu trình độ công nghệ thiết bị càng hiện đại thì việc áp dụng ISO 27001 càng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.
 • Về quy mô của doanh nghiệp: Quy mô doanh nghiệp càng lớn thì khối lượng công việc doanh nghiệp phải thực hiện trong quá trình áp dụng ISO 27001 càng nhiều.
 • Về chuyên gia tư vấn: Yêu cầu về chuyên gia tư vấn không phải là một điều kiện bắt buộc nhưng đây lại là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với mức độ thành công của kế hoạch xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 tại các tổ chức, công ty. Các chuyên gia tư vấn có khả năng và kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý an toàn thông tin phù hợp với bối cảnh của tổ chức trong thời gian ngắn, đồng thời hỗ trợ đưa vào vận hành hệ thống với hiệu quả cao.

DANH SÁCH QUY TRÌNH ISO 27001:2013 CẦN CÓ

 • Quy trình kiểm soát hồ sơ, tài liệu (Điều khoản 7.5)
 • Quy trình đánh giá nội bộ (Điều khoản 9.2)
 • Quy trình hành động khắc phục (Điều khoản 10.1)
 • Quy trình vận hành quản lý công nghệ thông tin (Phần A.12.1.1)
 • Quy trình quản lý sự cố thông tin (Phần A.16.1.5)
 • Quy trình đảm bảo triển khai liên tục (Phần A.17.1.2)

HỒ SƠ BIỂU MẪU ISO 27001:2013 CẦN CÓ

 • Phạm vi ISMS (Điều khoản 4.3)
 • Chính sách và mục tiêu bảo mật thông tin (Điều khoản 5.2 và 6.2)
 • Phương pháp đánh giá rủi ro và xử lý rủi ro (Điều khoản 6.1.2)
 • Tuyên bố về khả năng áp dụng (Điều khoản 6.1.3.d)
 • Kế hoạch xử lý rủi ro (Điều khoản 6.1.3.e và 6.2)
 • Hồ sơ về đào tạo nhân sự (Điều khoản 7.2)
 • Báo cáo đánh giá rủi ro và xử lý rủi ro (Điều khoản 8.2 và 8.3)
 • Kết quả giám sát và đo lường (Điều khoản 9.1)
 • Kế hoạch và kết quả đánh giá nội bộ (Điều khoản 9.2)
 • Kết quả xem xét lãnh đạo (Điều khoản 9.3)
 • Kết quả của hành động khắc phục (Điều khoản 10.1)
 • Thiết bị di động và chính sách làm việc từ xa (Phần A.6.2.1)
 • Vai trò và trách nhiệm trong bảo mật (Phần A.7.1.2 và A.13.2.4)
 • Hồ sơ quản lý và sử dụng tài sản (Phần A.8.1.1 và A.8.1.3)
 • Chính sách phân loại thông tin (Phần A.8.2.1, A.8.2.2 và A.8.2.3)
 • Chính sách xử lý và tiêu hủy dữ liệu (Phần A.8.3.2 và A.11.2.7)
 • Chính sách kiểm soát truy cập (Phần A.9.1.1)
 • Chính sách mật khẩu (Phần A.9.2.1, A.9.2.2, A.9.2.4, A.9.3.1 và A.9.4.3)
 • Thủ tục làm việc trong khu vực an toàn (Phần A.11.1.5)
 • Chính sách về bảo vệ máy tính và bàn làm việc (Phần A.11.2.9)
 • Chính sách dự phòng (Phần A.12.3.1)
 • Nhật ký hoạt động của người dùng và sự cố bảo mật (Phần A.12.4.1 và A.12.4.3)
 • Nguyên tắc an toàn kỹ thuật của hệ thống (Phần A.14.2.5)
 • Chính sách bảo mật đối với nhà cung cấp (Phần A.15.1.1)
 • Yêu cầu pháp lý và hợp đồng (Phần A.18.1.1)

DỊCH VỤ TƯ VẤN ISO 27001 CỦA CHÚNG TỐI

Quý doanh nghiệp nên lựa chọn Chúng Tôi là đơn vị tư vấn ISO 27001 về hệ thống quản lý an toàn thông tin bởi những lý do sau:

 • Năng lực tổ chức: Các chuyên gia của Chúng Tôi có hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực công nghiệp, thị trường, ngôn ngữ, bên cạnh những kinh nghiệm có được trong việc hoạt động tư vấn tiêu chuẩn tại các đơn vị trong và ngoài nước, từ đó có thể đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Mạng lưới tư vấn rộng lớn: Chúng Tôi có 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên gia của Chúng Tôi có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Dịch vụ Tư vấnhàng đầu: Chi phí hợp lý kết hợp với việc luôn lắng nghe các khiếu nại của khách hàng, Chúng Tôi cam kết hỗ trợ cao nhất trong nỗ lực hoàn thiện chất lượng của mình.
 • Đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp đạt được chứng nhận hợp lệ được thừa nhận & công nhận quốc tế.

CÁC KHÁCH HÀNG DO CHUYÊN GIA TRIỂN KHAI TƯ VẤN

Công ty TNHH TRANSCOSMOS Việt Nam
Công ty TNHH TRANSCOSMOS Việt Nam

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

 

Công ty dữ liệu VNPT – Chi nhánh Tống công ty Dịch vụ Viễn thông
Công ty dữ liệu VNPT – Chi nhánh Tống công ty Dịch vụ Viễn thông

 

Công ty TNHH Hanwha Aero Engines
Công ty TNHH Hanwha Aero Engines

 

Công ty TNHH Rabiloo
Công ty TNHH Rabiloo

LIST DANH SÁCH KHÁCH HÀNG DO CHUYÊN GIA TRIỂN KHAI TƯ VẤN

 • Công ty TNHH TRANSCOSMOS Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
 • Công ty dữ liệu VNPT – Chi nhánh Tống công ty Dịch vụ Viễn thông
 • Công ty TNHH Hanwha Aero Engines
 • Công ty TNHH Rabiloo
 • .vv..
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, TVTC cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 thuvientieuchuan.org@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0948.690.698

 

Bài viết khác

Yêu cầu chung về an toàn cho sản phẩm bàn, ghế ngoài trời theo TCVN 13554-1:2022

Khác với các loại bàn ghế trong nhà thì bàn ghế ngoài trời được đánh giá. . .

Những yếu tố thúc đẩy tăng năng suất doanh nghiệp

Để nâng cao được năng suất doanh nghiệp thì có khá nhiều yếu tố có thể. . .

Tiêu chuẩn ISO hỗ trợ các giải pháp hành động vì khí hậu

Bộ tiêu chuẩn ISO có cam kết tiến hành hỗ trợ các chương trình nghị sự về. . .

Doanh nghiệp áp dụng các Hệ thống quản lý chất lượng để tăng năng suất

Với việc áp dụng các hệ thống Quản lý Chất lượng có thể giúp tổ chức,. . .

Nâng cao nhận thức, kỹ năng về tiêu chuẩn hóa cho doanh nghiệp

Bộ tiêu chuẩn hiện nay chính là một trong những đóng góp khá quan trọng và cơ. . .

Áp dụng LEAN – công cụ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp cải tiến

Có thể thấy được Lean là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp gia tăng. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

 • Dịch vụ Đào Tạo – Tư Vấn – Chứng Nhận
 • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Chi Phí Hợp Lý
 • Chứng Chỉ Công Nhận Quốc Tế

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

0948.690.698

thuvientieuchuan.org@gmail.com

thuvientieuchuan.org

error: Alert: Content is protected !!
0948.690.698
0948.690.698
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Liên hệ
Liên hệ